CÔNG TY TNHH SX & TM VẬN TẢI THÉP HẬU GIANG

CÔNG TY TNHH SX & TM VẬN TẢI THÉP HẬU GIANG

CÔNG TY TNHH SX & TM VẬN TẢI THÉP HẬU GIANG

CÔNG TY TNHH SX & TM VẬN TẢI THÉP HẬU GIANG
CÔNG TY TNHH SX & TM VẬN TẢI THÉP HẬU GIANG
English Tiếng Việt
 0903634551 Mr.Tươi
 01225400500 Mss. Giang

Tin tức

Công an tỉnh Quảng Ngãi đã thành lập tổ công tác đặc biệt để bảo đảm an ninh trật tự trong và ngoài khu vực thi công dự án thép Hòa Phát Dung Quất. Tổ công tác này có nhiệm vụ nắm chắc tình hình; phát hiện, đấu tranh, ngăn chặn có hiệu quả mọi âm mưu, hoạt động xâm phạm an ninh quốc gia, trật tự an toàn ...
Ngành sản xuất của Trung Quốc thu được kết quả khá xáo trộn trong tháng 4, với hai chỉ số quản lý sức mua hàng đầu ngược chiều nhau.
Sau khi hoạt động giao dịch trở lại bình thường sau 4 ngày nghỉ lễ, giá thép cây giao kỳ hạn tại sàn SHFE đã tăng lên mức cao 3.694 NDT/tấn, mức chưa được nhìn thấy kể từ ngày 09/3.
Giá thép kỳ hạn tại Trung Quốc đạt mức cao nhất gần 7 tuần trong ngày thứ năm (26/4), do nhu cầu xây dựng tại nước tiêu thụ thép hàng đầu thế giới tăng mạnh.
23
Tháng 04
Giá quặng sắt Trung Quốc tăng mạnh gần 7% hôm thứ 5 chạm đỉnh gần 1 tháng trong bối cảnh thị trường kỳ vọng việc Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc sẽ cắt giảm tỷ lệ dự trữ bắt buộc sẽ làm tăng nhu cầu thép.
Chính sách tăng thuế của Mỹ đối với mặt hàng nhôm và thép nhập khẩu hiện đang cản trở hoạt động kinh doanh của chính các công ty Mỹ mua các kim loại này.
Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) ngày 19/4 cho biết Nga đang yêu cầu Mỹ bồi thường vì áp thuế đối với các mặt hàng nhập khẩu nhôm và thép.
Theo AP, Tổng thống Mỹ Donald Trump và Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe ngày 18/4 cho biết họ không đạt được thỏa thuận mà theo đó Mỹ sẽ miễn trừ các biện pháp tăng thuế đối với sản phẩm nhôm và thép nhập khẩu từ Nhật Bản, như mong muốn của ông Abe.
Sản lượng thép thô Thổ Nhĩ Kỳ tiếp tục tăng trong tháng 3 so với cùng kỳ năm ngoái, đánh dấu 3 tháng tăng liên tiếp. Sản lượng tăng 7.6%, đạt 3.37 triệu tấn nhờ sự gia tăng đáng kể trong sản xuất lò hồ quang điện. Con số này cũng cao hơn 12.4% so với tháng trước, theo số liệu của Hiệp hội các nhà sản xuất ...
19
Tháng 04
Ấn Độ sản xuất 9.07 triệu tấn thép thô trong tháng 3, tăng từ mức 8.76 triệu tấn cùng kỳ năm ngoái nhờ sản lượng gia tăng từ hầu hết các nhà máy thép nội địa.

Tin tức

Quảng Ngãi: Đảm bảo an toàn cho các nhà thầu xây dựng dự án thép Hòa Phát-Dung Quất
Công an tỉnh Quảng Ngãi đã thành lập tổ công tác đặc biệt để bảo đảm an ninh trật tự trong và ngoài khu vực thi công dự án thép Hòa Phát Dung Quất. Tổ công tác này có nhiệm vụ nắm chắc tình ...

Dịch vụ

Trung Quốc chính thức đáp trả quyết định áp thuế thép, nhôm nhập khẩu của Mỹ
Mức thuế áp thêm 25% lên các mặt hàng nhập khẩu từ Mỹ bao gồm thịt lợn đông lạnh, rượu, một số loại hoa quả... chính thức có hiệu lực hôm 2/4.