CÔNG TY TNHH SX & TM VẬN TẢI THÉP HẬU GIANG

CÔNG TY TNHH SX & TM VẬN TẢI THÉP HẬU GIANG

CÔNG TY TNHH SX & TM VẬN TẢI THÉP HẬU GIANG

CÔNG TY TNHH SX & TM VẬN TẢI THÉP HẬU GIANG
CÔNG TY TNHH SX & TM VẬN TẢI THÉP HẬU GIANG
English Tiếng Việt
 0903634551 Mr.Tươi
 01225400500 Mss. Giang

Tin tức

Doanh nghiệp sản xuất thép Thái Lan kêu gọi chính phủ nước này có biện pháp nhằm ngăn chặn làn sóng thép nhập khẩu có thể nhấn chìm ngành thép của nước này, khi chính sách thuế mới của Mỹ bắt đầu có hiệu lực.
Sản lượng thép hàng ngày của Trung Quốc tăng trong hai tháng đầu năm 2018 vì các nhà máy chạy đua để tận dụng mức giá cao, bất chấp lo ngại về thặng dư thép gia tăng và nhu cầu của ngành xây dựng chậm lại.
Giá xuất khẩu tấm dày Trung Quốc vẫn ổn định trong ngày thứ tư do các nhà máy từ chối giảm giá dù giá giao kỳ hạn giảm.
Các nhà sản xuất sắt thép của Trung Quốc thông báo lợi nhuận tăng mạnh trong năm 2017 trong bối cảnh nỗ lực cắt giảm công suất sản xuất bước đầu mang lại hiệu quả khi giá thép ngày một tăng lên.
Nhập khẩu thép phế liệu của Nhật Bản trong tháng 1/2018 đạt 13.000 tấn, giảm 49,5% so với cùng tháng năm ngoái.
Đà Nẵng đột ngột dừng hoạt động 2 nhà máy thép khiến người lao động điêu đứng, người dân sống gần khu vực 2 nhà máy thì đang “mắc cạn" vì chưa được di dời đến nơi ở mới, trong khi đó 2 Công ty Thép đang phải gánh chịu thiệt hại rất lớn. Dư luận băn khoăn chủ trương này đã ...
Hiệp hội Thép Việt Nam (VSA) vừa đưa ra báo cáo tình hình thị trường thép tháng 2.2018 và năm 2018.
12
Tháng 03

Sắt thép xây dựng liên tục tăng giá

 By Admin    Bình luận
Khoảng hơn một tháng trở lại đây, giá nguyên liệu nhập khẩu tăng cùng những tác động từ Trung Quốc (thị trường sản xuất thép lớn nhất thế giới) đã khiến giá thép xây dựng trong nước liên tục tăng.
12
Tháng 03
Số lượng sắt thép các loại của Việt Nam xuất khẩu sang thị trường Mỹ 2 tháng đầu năm 2018 tăng gấp 2 lần về lượng và giá trị so với cùng kỳ năm 2017.
08
Tháng 03
GIÁ KIM LOẠI THẾ GIỚI NGÀY 8/3/18

Tin tức

Ngành thép Thái Lan lo sợ làn sóng phá giá đổ vào nội địa
Doanh nghiệp sản xuất thép Thái Lan kêu gọi chính phủ nước này có biện pháp nhằm ngăn chặn làn sóng thép nhập khẩu có thể nhấn chìm ngành thép của nước này, khi chính sách thuế mới của Mỹ ...