CÔNG TY TNHH SX & TM VẬN TẢI THÉP HẬU GIANG

CÔNG TY TNHH SX & TM VẬN TẢI THÉP HẬU GIANG

CÔNG TY TNHH SX & TM VẬN TẢI THÉP HẬU GIANG

CÔNG TY TNHH SX & TM VẬN TẢI THÉP HẬU GIANG
CÔNG TY TNHH SX & TM VẬN TẢI THÉP HẬU GIANG
 0903634551 Mr.Tươi
 01225400500 Ms. Giang

Tin tức

11
Tháng 08
Là một trong 4 đơn vị chịu trách nhiệm sản xuất và kinh doanh thép chữ /V/- sản phẩm tiêu biểu của Tổng công ty Thép Việt Nam – CTCP (VNSTEEL), Công ty TNHH MTV Thép miền Nam – VNSTEEL có những quan điểm đề cao yếu tố chất lượng của mọi sản phẩm mình làm ra. Cuộc trò chuyện với ông Nguyễn Thanh Phong, Phó tổng ...
10
Tháng 08

Long đong thép Việt

 By Admin    Bình luận
Lũy tiến đến tháng 5/2018, DOC đã có hơn 400 lệnh chống bán phá giá và chống trợ cấp có hiệu lực. Trong số này, có 10 lệnh liên quan đến hàng hóa của Việt Nam, chủ yếu là thép.
Hiệp hội Thép Việt Nam (VSA) vừa có văn bản gửi lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường xin xem xét gia hạn và cấp mới giấy phép nhập khẩu sắt thép vụn để đảm bảo nhu cầu sản xuất thép trong nước.
Theo báo cáo của Hiệp hội Thép, tình hình sản xuất và tiêu thụ thép trong 6 tháng đầu năm khá tích cực.
Ngày 26/7 vừa qua, Bộ Công Thương ban hành QĐ số 2622/QĐ-BCT kèm Thông báo điều tra về việc điều tra áp dụng biện pháp chống lẩn tránh, phòng vệ thương mại.
Hesteel Group, một nhà sản xuất thép xây dựng lớn ở miền Bắc Trung Quốc, cho biết họ sẽ tăng giá niêm yết trong nước thêm 100 NDT/tấn lên 4.250 NDT/ tấn (622 USD/tấn) đối với thép cây HRB400 18-25mm trong giai đoạn 1-10/8.
Bộ Công Thương đã chính thức ra quyết định điều tra áp dụng biện pháp chống lẩn tránh phòng vệ thương mại đối với mặt hàng thép cuộn và thép dây nhập khẩu vào Việt Nam.
Có sự phân hóa khá lớn về kết quả kinh doanh của các doanh nghiệp ngành thép, trong khi các đơn vị HPG, POM, SMC báo lãi tăng mạnh thì VIS, HSG, TLH, DNY báo lãi giảm.
Nhiều lô hàng phế liệu nhập khẩu không đáp ứng các điều kiện quy định về bảo vệ môi trường, doanh nghiệp không tới nhận dẫn đến tồn đọng tại các cảng.
27
Tháng 07
Bộ Công Thương dự báo, trong năm 2018, ngành thép sẽ tiếp tục duy trì đà tăng trưởng với mức tăng khoảng 20% so với năm 2017 nhờ vào một loạt dự án sẽ được đưa vào hoạt động trong những tháng cuối năm.

Tin tức

Thép miền Nam – VNSTEEL: Chất lượng là sống còn
Là một trong 4 đơn vị chịu trách nhiệm sản xuất và kinh doanh thép chữ /V/- sản phẩm tiêu biểu của Tổng công ty Thép Việt Nam – CTCP (VNSTEEL), Công ty TNHH MTV Thép miền Nam – VNSTEEL có những quan ...

Dịch vụ

Trung Quốc chính thức đáp trả quyết định áp thuế thép, nhôm nhập khẩu của Mỹ
Mức thuế áp thêm 25% lên các mặt hàng nhập khẩu từ Mỹ bao gồm thịt lợn đông lạnh, rượu, một số loại hoa quả... chính thức có hiệu lực hôm 2/4.